9.9 Điểm AUTOSMART ĐÁNH GIÁ

1. Thiết Kế

Được thiết kế phần vỏ hoàn toàn bằng hợp kim nhôm đem lại sự chắc chắn của sản phẩm có thể chịu được va đập và đặc biệt là có thể lắp ở trong nhà hoặc ngoài trời. Chịu nắng chịu mưa tốt tuổi thọ của Camera rất cao thường là 6 năm với chất liệu hợp kim nhôm.

Mặt ống kính được làm bằng Gương chống nhòe giúp sản phẩm không bị nhòe theo thời gian hay bị ố giống sản phẩm khác được làm bằng chất liệu nhựa

正面3

侧面

2. Công Nghệ và Tính Năng

Được kết hợp với chíp sử lý hình ảnh của thương hiệu đứng đầu thế giới về công nghệ hình ảnh đem lại hình của camera được sắc nét nhất và điểm nhòe gần như không có.

Công nghệ phân tích sử lý hình ảnh Roi giúp bạn phân định được vùng quan trọng để cải thiện tốc độ hình ảnh , tiết kiệm bộ nhớ

Đặc biệt tích hợp công nghệ phân tích hình ảnh , tính toán % hành động IVA giúp camera trở thành camera thông minh thực sự khi được tích hợp vào Camera.

Khả năng tính toán sát suất trong vòng 1,34 giây khi tên trộm có khả năng hành động. Khi lẳng vẳng quanh khu vực tường ảo như video trên camera sẽ tự động phân tích và tính toán xem có phải muốn lấy trộm xe không. Nếu chỉ đi quanh đó thì không sao camera bỏ qua nghi vấn , nhưng khi kẻ trộm nôn nóng muốn nhanh chóng bẻ khóa xe để chạy thì lúc này IVA Camera phát tín hệu đến còi báo động và đồng thời gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn. Giúp bạn ngay lập tức đuổi được trộm và giữ được an toàn cho chiếc xe của mình.

IVA hoạt động như thế nào?

tromxebibat

3. Khả Năng Kết Nối

Chuẩn Onvif rất quan trọng với Camera . Nó giúp camera đồng bộ hoặc , kết nối với những thiết bị khác một cách nhịp nhàng và hoàn toàn tương thích.

Chuẩn ONVIF là gì

ONVIF là gì?

ONVIF được thành lập năm 2008 bởi Axis Communications, Bosch Security Systems và Sony Corporation, là một diễn đàn công nghiệp mở toàn cầu được thông qua để chuẩn hóa việc kết nối thông tin giữa các thiết bị mạng và đảm bảo khả năng tương thích giữa các sản phẩm mạng cho thị trường an ninh.

Tính đến tháng 3 năm 2011, đã có 279 công ty tham gia ONVIF trở thành thành viên. Trong tháng 11 năm 2008, Diễn đàn chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của đặc tả ONVIF. Trong tháng 11 năm 2010, Diễn đàn đã phát hành phiên bản thứ hai của đặc tả ONVIF. Thông số kỹ thuật liên quan đến thiết bị phát hiện, thời gian thực âm thanh và video, điều khiển camera PTZ, điều khiển video, phân tích video. ONVIF đặc tả vai trò ONVIF bản quy phạm mô tả một mô hình của các giao diện mạng video, các kiểu dữ liệu và chế độ trao đổi dữ liệu. Và tái sử dụng một số tiêu chuẩn hiện có, chẳng hạn như WS loạt các tiêu chuẩn. Các đặc điểm kỹ thuật mục tiêu ONVIF là để đạt được một thỏa thuận khung video mạng, các sản phẩm video mạng (bao gồm cả hình ảnh, âm front-end, thiết bị video, vv) được sản xuất bởi các nhà cung cấp khác nhau để giao tiếp với nhau. Đặc điểm kỹ thuật ONVIF đặc điểm kỹ thuật quản lý thiết bị ONVIF và một phần của giao diện điều khiển được xác định theo hình thức dịch vụ Web. Các đặc điểm kỹ thuật ONVIF bao gồm các định nghĩa hoàn chỉnh XML và WSDL. Hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật ONVIF thiết bị đầu cuối sẽ được cung cấp các dịch vụ web tương ứng. Dịch vụ và khách hàng trao đổi dữ liệu bằng cách sử dụng giao thức SOAP. ONVIF bộ phận khác như âm thanh và video thông qua RTP / RTSP. Các đặc điểm kỹ thuật ONVIF lợi thế sức mạnh tổng hợp: các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau, thông qua một “ngôn ngữ” thống nhất để giao tiếp. Để tạo điều kiện tích hợp hệ thống. Tính linh hoạt: người dùng cuối và hội nhập người dùng không cần phải vốn có trong giải pháp thiết bị nhất định ràng buộc. Làm giảm đáng kể phát triển

 

Bình luận

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ "Camera IP Thông Minh TIANDY"