9.5 Điểm AUTOSMART ĐÁNH GIÁ

1. Thiết Kế

Chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục đánh giá sản phẩm của Autosmart. Lần này mình xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Camera Wifihome 2 dâu hồng ngoại mới của bên mình. Năm nay xu thế dùng Camera Wifi IP là rất nhiều vì sự tiện dụng của nó. Nó gần như đáp ứng được 100 % khách hàng mua về sử dụng như : Văn phòng , nhà ở , hộ kinh doanh nhỏ , lẻ .v.v..Với thiết kế nhỏ gọn giống như 1 chú robot đang âm thầm giám sát , bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn.

2. Công nghệ và Tính năng

Công nghệ báo động theo chuyển động giúp bạn an tâm hơn khi ra khỏi nhà mà có người lạ tham quan trái phép. Tuy nhiên vì chỉ được trang bị công nghệ bình thường nên độ chính xác không được cao lắm , nhưng với tầm giá 1150k thì điều đó lại là hoàn hảo.

Bạn có thể nhận được Email khi camera phát hiện có người lạ vào khu vực nó đang theo dõi bằng công nghệ phát hiện chuyển động. Điều này thật khó chịu khi chỉ là 1 chú cún con nhà mình chạy qua nó cũng báo. vì nó không phải là dòng sản phẩm Camera thông minh nên nó không thể phân tích hình ảnh 1 cách chính xác được.

Quay quét giúp bạn có thể quan sát hết cả căn phòng chỉ bằng 1 Camera. Nó quay ngay 360 độ , lên xuống 172 độ chắc hẳn làm thỏa mãn nhu cầu quan sát hết cả căn phòng của mình.

Xem trực tiếp từ xa mà không cần mất tiền mua tên miền phải trả phí hàng năm chỉ với 2 phút cài đặt tự động. Việc bạn cần làm là có 1 chiếc điện thoại Smartphone kết nối với mạng và có ứng dụng xem camera bằng phần mềm Yoosee trên hệ điều hành ios và android.

3. Ống kính và chíp sử lý

Hiện nay, chip cảm biến CMOS được ưa chuộng hơn chip cảm biến CCD bởi các tính năng ưu việt. Đó là:
– Độ nhạy sáng nhanh, độ phân giải cao.
– Điện năng tiêu thụ ít, kéo dài thời gian dùng pin.
– Ít bị nhiễu.
– Tốc độ xử lý ảnh chụp cực nhanh.
– Tích hợp nhiều chức năng tương tác trên ảnh chụp.

Quy trình làm việc của chíp cảm biến CMOS dựa trên việc bắt ánh sáng ngay khi cửa trập được mở và chuyển chúng thành các điện từ, sau đó, các điện từ này được chuyển thành điện áp, cuối cùng điện áp chuyển sang dạng diện số. Với chip cảm biến CMOS của các dòng camera quan sát hiện đại, ngay tại các điểm bắt sáng có sẵn mạch điện bỗ trợ dễ dàng tích hợp ngay quá trình xử lý ảnh tại chỗ và đồng loạt truyền tín hiệu số về bộ xử lý để tái hiện hình ảnh đã chụp, nên tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn rất nhiều. Độ nhiễu hình ảnh do CMOS gây ra làm không ít người dùng lo ngại khi lựa chọn đã được xử lý bằng phương pháp đọc hai lần điểm ảnh. Theo đó, lần 1 đọc giá trị bắt sáng, lần 2 đọc giá trị của mạch bỗ trợ giúp quá trình đọc và lọc ánh sáng, hình ảnh được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chip cảm ứng CMOS là một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại tích hợp nhiều tính năng trong việc thu nhận và xử lý hình ảnh, đáp ứng nhu cầu về hình ảnh của con người.
Các camera quan sat số sử dụng công nghệ CMOS và CCD có ưu điểm rất rõ rệt so với camera camera analog về độ rõ nét và chất lượng hình ảnh

Bình luận

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ "Camera WIFIHOME Z-QC 8"